Chat Facebook

So sánh sản phẩm
BLUE TOPAZ TỰ NHIÊN

BLUE TOPAZ TỰ NHIÊN


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
Mã sản phẩm: BT10

Liên hệ


 • Tình trạng:
Số lượng

TOPAZ là một khoáng vật silicat của nhôm và flo có công thức hóa học là Al2[SiO4](F,OH)2. Lần đầu tiên Topaz được sử dụng làm đá quý trong đồ trang sức năm 1737 do Henekel bởi lẽ Topaz có độ cứng tương đối cao, ánh thuỷ tinh tương đối mạnh và đặc biệt là có màu sắc đa dạng.
Brazil là nguồn đá Topaz hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra những viên đá Topaz cũng được tìm thấy nhiều tại các vùng giàu khoáng sản như : Sri Lanka, Ấn Độ, Zimbabue, Úc, Pakistan…Ở Việt Nam, đá Topaz được tìm thấy ở Vĩnh Phúc, Thanh Hóa và Lâm Đông.
Topaz theo thiếng Hy Lạp mang nghĩa là viên đá màu xanh, theo truyền thuyết, đây là loại đá có sức mạnh bảo vệ con người chống lại bệnh tật và sự đố kỵ.
Từ ngàn xưa, con người đã sử dụng loại đá này như bùa hộ mệnh, luôn coi lá là biểu tượng của sức khỏe và trí thông minh, giúp xua đuổi tà ma, đặc biệt là kiềm chế sự giận giữ.
Mỗi tháng trong năm gắn với một loại đá quý. Nếu bạn sinh vào tháng cuối cùng của năm ( tháng 12), hoặc bạn cầm tinh con Ngựa trong bộ 12 con giáp, bạn hãy chọn đá BLUE TOPAZ làm thần hộ mệnh cho mình, nó sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, lòng tin và sức khỏe.
BLUE TOPAZ thuộc hành Thủy nên cũng thích hợp cho người mệnh Mộc vì Thủy sinh Mộc. Vì vậy người mệnh Mộc và mệnh Thủy đeo trang sức gắn đá BLUE TOPAZ sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong mọi lĩnh vực.
 • Doanh nghiệp:
  HƯỜNG GEMS-TRANG SỨC ĐÁ QUÝ
 • Địa chỉ::
  78 Đại Cổ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội,
 • Điện thoại::
  098 66 33 665
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags: